User Profile

Mr Citizen BU202665H

Bio Statement

Chất cá tính và phong cách thời thượng và đẳng cấp mà phiên bản đồng hồ đeo tay giá rẻ Citizen BU2026-65H thể hiện sẽ giúp cho người đeo nói lên vẻ đẹp và phong cách của chính mình đến bất kỳ đâu một cách rõ nét và chân thật nhất trước mọi sự kiện và mọi đám đông một cách ấn tượng nhất.

Trải Nghiệm Chất Riêng Phong Cách Về Mẫu Đồng Hồ Citizen BU2026-65H

Những đường nét thiết kế cá tính và phong cách mà phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H mang đến sẽ giúp cho người đeo trở nên tự tin hơn trước đám đông, nó sẽ như một người bạn đồng hành hết sức lý tưởng cùng với người đeo trên hành trình chinh phục mọi giới hạn trong cuộc sống một cách rõ nét nhất.


Phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65HNgoài ra, phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H còn mang trên mình một chất lượng và độ chính xác hoàn hảo giúp cho người đeo tự tin khẳng định và đồng hành cùng người đeo trên mọi chặn đường một cách hoàn hảo và ấn tượng nhất bằng một sự an tầm về chất lượng mà thương hiệu cam kết.

Tìm hiểu rõ hơn về vẻ đẹp từ phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H:

= Kích thước mặt hiển thị chính khá to, cùng với thiết kế dạng khối vừa mang lại sự nổi bật, vừa mang lại sự chắc chắn bền vững cho phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H.

= Màu sắc vàng hồng bao phủ viền bộ vỏ của phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H được làm nên từ công nghệ mạ PVD vàng hồng, tạo nên sự cuốn hút đầy sang trong.

= Vỏ được làm bằng vàng hồng, nổi bật với những vạch chỉ giờ màu vàng hồng, cùng với những tính năng hết sức độc đáo.

+> Tìm hiểu về đồng hồ dây da nam nữ tại: https://steemit.com/donghodaydanamnu/@donghodayda/top-5-nhung-dieu-thu-vi-ve-dong-ho-day-da-nam-nu-gia-re-tai-tphcm

= Mặt quay số mang một màu đen cá tính làm nổi bật với những họa tiết màu vàng hồng cùng với các chức năng thể thao năng động.

= Viền ngoài mặt hiển thị chính được trau chuốt một cách kỹ lưỡng và sáng bóng đi kèm với mặt hiển thị chính màu đen. Đặc biệt, các cây kim chỉ giờ đều được phủ lớp bột huỳnh quang giúp phát sáng trong những môi trường có ánh sáng kém.

= Những chức năng hữu ích trên đồng hồ như là lịch ngày, lịch thứ và đồng hồ 24 giờ giúp cho người dùng có thể nhận được những trải nghiệm thú vị về phiên bản đồng hồ này. Sự bố trí tuyệt vời như:" bộ đếm lịch ngày ở vị trí 3 giờ, lịch thứ ở vị trí 9 giờ và chức năng đồng hồ 24 giờ được thiết kế một cách bắt mắt trên mặt hiển thị chính màu đen bắt mắt."


Mặt bên phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H


Đặc điểm nhận diện phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65H

 • Thương Hiệu: Citizen
 • Số Hiệu Sản Phẩm: BU2026-65H
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
 • Đường Kính Mặt Số: 43 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 12 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 10 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h

 


Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Citizen BU2026-65HNhững vẻ đẹp cá tính và phong cách mà phiên bản đồng hồ thời trang nữ Citizen BU2026-65H mang đến và thể hiện sẽ giúp cho người đeo nói lên vẻ đẹp và phong cách thời trang của chính mình đến bất kỳ đâu một cách rõ nét và chân thật nhất và giúp họ trở nên nổi bật với chính phong cách mà họ theo đuổi. Còn ngừng ngại gì mà không đến ngay với shop đồng hồ Hải Triều để tận hưởng và trải nghiệm.

WOBTI