User Profile

tristana tristana

Bio Statement Một chuỗi những bi kịch

Hãy thử tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời, bạn nhận được một số tiền khủng lồ từ trên trời rơi xuống nhờ trúng số độc đắc KQXSMN . Nhờ có nó mà cuộc sống của bạn thay đổi, bạn có tiền mua nhà, mua xe, mua đồ hiệu, ăn đồ đắt đắt tiền, đi du lịch bất cứ đâu mình thích....còn điều gì tuyệt hơn như thế. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn nhận được sự ưu ái này

 [IMG]
       Không phải ai cũng may mắn

  Marie Holmes, người bang Carolina, là mẹ của bốn người con. Cô đã phải duy trì cuộc sống của mình bằng nhiều công việc khác nhau, cô làm bất cứ việc gì được thuê để có thể duy trì cuộc sống của mình và bốn đứa con. Việc chi trả những hóa đơn hàng tháng khiến cô cảm thấy sợ hãi và bị ám ảnh.

  Cô luôn mong ước một ngày có thể thay đổi cuộc sống hiện tại, các con cô sẽ có cuộc sống tốt hơn. Vì thế cô đến với xổ số, cô chơi trò chơi này trong một thời gian dài với mong ước sẽ gặp được may mắn.

  Sau bao lần không trúng thưởng, cùng với niềm hi vọng không bao giờ nguôi ngoai, cuối cùng điều ước của cô cũng đã trở thành hiện thực. Không những thế, giải thưởng cô nhân được có giá trị vô cùng lớn, trị giá 188 triệu USD, khiến cô trở thành một trong những người may mắn nhất thế giới.

  Giải thưởng này vượt xa khỏi những gì cô từng mơ ước. Nhờ nó mà cô không còn phải làm việc cực nhọc, không còn cảm thấy áp lực với những tờ hóa đơn và hạnh phúc khi nghĩ rằng các con cô sẽ có được cuộc sống tốt hơn. Lúc đó cô nghĩ rằng, tất cả những rắc rối của cô cũng đã được giải quyết.

  Nhưng cô không thể ngờ được rằng, chính khoản tiền này lại càng làm cho cuộc sống của cô ngày càng gặp nhiều rắc rối hơn. Cô nhận ra, tiền bạc có sức mê hoặc vô cùng lớn, vì tiền người ta có thể bán rẻ lương tâm của mình.

  Vị mục sư ở chỗ cô không hề có lòng nhân hậu như mọi người vẫn luôn tin tưởng trước đó. Chính ông ấy là người mang đến rắc rối đầu tiên cho cô sau khi cô nhận được tiền trúng số.

  Theo đó, vị mục sư này sau khi biết cô trúng số https://ok.ru/ddxsmtdudoankqxsmthomnay đã thuyết phục cô đầu tư mua một mảnh đất để ông ấy có thể xây một trung tâm nhập thất mới. Tin tưởng đây là một mục đích tốt đẹp, cô đã chi gần 700.000 USD để mua một mảnh đất cho ông. Nhưng sau khi cô mua mảnh đất, ông ta lại muốn cô chi nhiều tiền hơn nữa để ông ta dùng cho những hoạt động khác.

  Khi Marue không đồng ý, ông ta đã kiện cô với lý do cô không tuân theo thỏa thuận trước đó của hai người. Ông ta biện hộ rằng: “tôi chỉ muốn cô ấy làm đúng theo lời hứa…tôi là làm vậy vì tôi là một đứa con của Chúa và công việc này vì lợi ích của những đứa con chiên”. Với lwofi giải thích này ông ta đã lấy được từ chỗ Marie 10 triệu USD.

    [IMG]
      Nhân phẩm bị bán rẻ

  Đó chưa phải là tất cả những gì cô gặp phải. Bạn trai cô bị bắt giam vì có liên quan đến việc mua bán ma túy, sau khi trở thành triệu phú nhờ trúng số, cô đã bỏ ra 3 triệu USD để bảo lãnh anh ta được tại ngoại. Sau đó anh ta lại bị bắt và lại được tiếp tục thả ra ngoài sau khi cô nộp 6 triệu USD.

  Chưa dừng lại ở đó, chỉ một vài tháng sau anh ta lại bị bắt vì bị cảnh sát tìm thấy má túy, vũ khí giấu trong nhà. Lần này cô đã mất 10 triệu USD để đưa được anh ta ra ngoài. Nhưng rồi cô lại mất 12 triệu USD để tiếp tục bảo lãnh người bạn trai của mình ra ngoài trong lần anh ta bị bắt giữ vì tổ chức đua xe trái phép.

  Không phải chỉ những người ngoài mới bòn rút tiền của cô. Ngay chính người thân của cô cũng là một trong những người khiến cô vướng vào rắc rối. Đó chính là cô em họ Lorna Marlowe của cô, cô bị cô em gái này tố cáo với tội danh quấy rối bằng những cuộc gọi. Vụ việc này cũng được sắp xếp ổn thỏa với một số tiền bồi thường.

  Cuối cùng, chính cô đã phải than thở rằng, tiền bạc có được nhờ trúng số Kết quả XSMT trực tiếp nhanh nhất không hề làm cho cô cảm thấy hạnh phúc. Cứ ngỡ rằng sau khi có tiền, cuộc sống của mẹ con cô sẽ tràn ngập những niềm vui, nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

  Tiền bạc chỉ làm con người ta thỏa mãn về mặt vật chất còn cuộc sống tâm hồn thì dường như ngày càng bị bó hẹp. Kể từ khi có tiền, cô luôn bị những người xung quanh tìm cách để lây được một số tiền từ cô, có kẻ thì bán rẻ lương tâm của mình để có thể lấy tiền của cô, có kẻ thì lại không biết trân trọng những gì cô bỏ ra cho họ. Tất cả khiến cô cảm thấy chán nản và không có cảm giác hạnh phúc như trước đó cô đã từng nghĩ.