User Profile

Chery jang

Bio Statement

Mỗi một người có 2 bán cầu não hoạt động – bán cầu não trái và bán cầu não phải - thực hiện một chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Việc phát triển không đồng đều giữa 2 bán cầu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày và đặc biệt là quá trình trưởng thành của trẻ.

Dưới đây, Sinh trac van tay Elite Symbol sẽ chia sẻ đến bạn cách làm thế nào để phát triển 2 bán cầu não của trẻ.

Phương pháp học

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả học tập của trẻ chính là phương pháp học. Quý phụ huynh nên tham khảo thêm những phương pháp giáo dục hay điều kiện học tập mới lạ, mang lại cho trẻ không khí và điều kiện mới mẻ hơn, kích thích sự ham học hỏi của trẻ như những hoạt động khám phá thực tế ngoài trời hay du lịch giáo dục…

Học năng khiếu

Trẻ được học những môn năng khiếu như âm nhạc, vẽ tranh, đàn hay hội họa sẽ giúp trí tưởng tượng, sáng tạo và cảm xúc dạt dào hơn, kích thích cho sự phát triển của bán cầu não phải. Để hiều đầy đủ và chính xác mà thiên hướng phát mà trẻ có , mẹ có thể tham khảo thêm về phương pháp sinh trắc học dấu vân tay.

[IMG]

Khám phá tài năng nhờ sinh trắc vân tay

Xem thêm: https://vi-vn.facebook.com/sinhtracvantayelitesymbol/

Kích thích tư duy

Hãy thường xuyên trò chuyện cùng trẻ, trao đổi hay cùng bàn luận về một vấn đề nào đó. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự vô cùng hữu ích với sự phát triển của trẻ, kích thích sự tư duy, trí tưởng tượng, cải thiện khả năng giao tiếp, đồng thời có thể phát hiện vấn đề của trẻ để đưa ra giải pháp kịp thời nhất.

Khích lệ sử dụng tay trái

Thông thường, mỗi thầy cô hay bố mẹ đều yêu cầu con viết bằng tay phải. Tuy nhiên, với lí thuyết về sự điều khiển cơ thể bên trái phụ thuộc vào bán cầu não phải thì điều này lại là rào cản cho sự phát triển của trẻ. Hãy để bé dùng kéo hay cầm đồ vật bằng tay trái để kích thích cho bán cầu não hoạt động một cách tích cực hơn.

Lao động

Không cần là những công việc nặng nhọc và vất vả quá, trẻ vẫn có thể được rèn luyện bản thân, đồng thời kích thích 2 bán cầu hoạt động hiệu quả. Điều này sẽ giúp trẻ rèn được tính tự lập trong cuộc sống.

[IMG]

Sinh trắc vân tay là phương pháp hiện đại khám phá tài năng của trẻ

Sử dụng flashcard hay Montessori

Đây là những công cụ hỗ trợ học tập một cách hiệu quả, và rất tốt cho việc phát triển của bán cầu não của trẻ. Nhờ những mỗi bộ giáo cụ với mỗi chủ đề và mỗi kiến thức khác nhau, khích lệ trí tưởng tượng, phát triển hệ thống thông tin và khả năng ghi nhớ của trẻ.

Với nội dung làm thế nào để phát triển 2 bán cầu não của trẻ mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã nắm được thông tin cơ bản. Mọi thông tin cần tu vấn mời bạn đến với Sinh trắc học vân tay miễn phí Elite Symbol ngay hôm nay nhé.