User Profile

Heng peng

Bio Statement

Đi lễ đầu năm là một nét đẹp lâu đời trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Phong tục này như đã hằn sâu vào sâu trong tâm trí của mỗi người dân, để rồi cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, mọi người lại chuẩn bị sắm sửa lễ quả, cùng gia đình nô nức đến các nơi thờ phụng linh thiêng.

Dưới đây, mời bạn cùng địa chỉ Cho thue xe 16 cho tai Ha Noi Vân Hải khám phá nét đẹp truyền thống ấn tượng này nhé.

Tục lệ đi lễ ở các đền, chùa, phủ… đầu năm không chỉ là mong muốn của con người về một cuộc sống hạnh phúc, no đủ mà đây còn là dịp để người dân Việt tìm về với cội nguồn.  Sau một năm bộn bề với công việc, đây chính là thời khắc mọi người dân hướng lòng mình về nơi linh thiêng, cầu nguyện những điều may mắn, an lành cho một năm mới.

Theo quy luật của tự nhiên, mùa Xuân được coi là mùa của sự sinh sôi nảy nở, vừa là khởi đầu của sự sống, vừa là sự khởi đầu của một năm. Đi lễ đền, chùa vào thời điểm đầu xuân năm mới này vừa để đánh dấu sự khởi đầu của một năm, vừa để cầu xin khởi đầu của sự sống mới, thuận lợi và nhiều may ắmn.

[IMG]

Đền Bà Chúa Kho đón tiếp hàng nghìn lượt khách hành hương dịp đầu năm

Ở mỗi vùng miền khác nhau thì tục lệ đi lễ chùa đầu năm cũng có những nét khác nhau. Người miền Bắc có quan niệm càng đi nhiều chùa càng tốt, mỗi khi đi xin lộc đầu năm thì thường phải có đồ lễ, hương hoa… kèm lá sớ viết bằng chữ Nho cầu cho một năm mới vạn sự như ý và tài lộc cho cả một năm mới.

Và để thuận tiện nhất cho chuyến đi hành hương đầu năm, công ty Cho thue xe theo thang Vân Hải cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe du lịch lễ hội với giá rẻ nhất. Chúng tôi phục vụ tất cả các tuyến điểm lễ hội tại miền Bắc như Đền Bà Chúa Kho, chùa Hương, Yên Từ, Đền Trần – Phủ Dầy, Côn Sơn – Kiếp Bạc… Đây đều là những điểm đến tâm linh rất ý nghĩa và linh thiêng để con người vãn cảnh và tìm về sự an yên trong tâm hồn mình.

Dưới đây mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch lễ hội của công ty Vân Hải:

[IMG]

Bảng giá thuê xe du lịch mùa lễ hội 2018

Lưu ý:

Báo giá đã bao gồm chi phí cầu đường, bến bãi, lương lái xe

Chưa bao gồm 10% VAT

Giá trên còn có thể thay đổi tuỳ theo giá xăng dầu, cầu đường và theo các tuyến điểm của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với địa chỉ công ty Thue xe mui tran Vân Hải qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Việc đi lễ đền, chùa đầu năm ngoài ý nghĩa tín ngưỡng còn là một nét đẹp văn hóa, đây còn là truyền thống lâu đời giúp con người ta trân trọng những giá trị thuộc về cội nguồn.

Chúc bạn có chuyến đi thật ý nghĩa.