User Profile

Casio SHE3035D7A2UDR

Bio Statement Đồng hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR nổi bật với các chi tiết được thiết kế tinh tế mạ bạc tinh tế. Mặt kính sử dụng kính Mineral Crystal với độ bóng loáng và trong suốt thể hiện trọn vẹn các chi tiết bên trong. Khung niềng với kim loại mạ bạc nổi bật, kích thước viền to bản tạo khoảng không thoáng đãng thể hiện các chi tiết bên trong rõ ràng.

Casio SHE-3035D-7A2UDR Mê Hoặc Với Các Chi Tiết Nổi Bật

★ Casio SHE-3035D-7A2UDR là mẫu đồng hồ đến từ đất nước Nhật Bản nổi bật về sự tỉ mỉ và tinh tế. Thiết kế đồng hồ với niềng kim loại mạ bạc trang nhã, kim chỉ và vạch số thiết kế tinh tế nổi bật, dây đeo kim loại chắc chắn và duyên dáng dành cho phái nữ.

Địa chỉ uy tín: Cửa hàng bán đồng hồ Tissot chính hãng ◁◁◁◁◁ MUA TẠI ĐÂY

75_BA-112-4ADR.jpg

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR

Cùng Trải Nghiệm Mẫu Đồng Hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR

★ Thiết kế đồng hồ Casio SHE-3042D-7AUDR với mặt số tròn cổ điển, kết hợp với các họa tiết tinh xảo hiện đại bên trong. Kim chỉ và vạch số thiết kế tinh xảo được mạ bạc vô cùng nổi bật.

★ Mẫu đồng hồ nổi bật với thiết kế nền vàng dịu mắt kết hợp hài hòa với sắc bạc nổi bật từ các chi tiết bên trong. Ngoài ra, mặt số mẫu đồng hồ Casio SHE-3042D-7AUDR còn có các ô số phụ được sắp xếp hài hòa hiển thị nhiều chức năng hữu ích.

★ Đường kính mặt số là 44mm × 38.4mm nhỏ gọn, mang lại cảm giác thoải mái và ôm tay khi sử dụng. Kết hợp với đó là bộ vỏ được làm từ kim loại nổi bật với sắc bạc bên trên. Chất liệu kim loại này ngoài độ bền bỉ chống va đập thì còn có khả năng chống gỉ ố.

★ Mẫu đồng hồ Casio SHE-3042D-7AUDR nổi bật với bộ máy Quarzt hiện đại bên trong, đây là bộ máy nổi bật với độ chính xác gần như là tuyệt đối về mặt thời gian. Được bảo về bên ngoài đó là mặt kính cứng Mineral Crystal ngoài độ cứng và sáng bóng hoàn hảo còn có khả năng hồi phục lại vết trầy xước một cách dễ dàng.

Box-Orient1.jpg

Hình ảnh từ mẫu đồng hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR

----------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay giá của mẫu đồng hồ Tissot 1853:

https://www.pinterest.com/donghotissot185/


XEM NGAY NÀO

----------------------------------------------------------

Điểm Nhấn Nổi Bật Trên Đồng Hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR

➨ Đồng hồ Casio SHE-3042D-7AUDR sử dụng tông bạc sáng bóng từ dây đeo kết hợp với màu vàng từ mặt số hài hòa. Khung niềng đồng hồ thiết kế to bản nổi bật.

➨ Khả năng chống nước của mẫu đồng hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR là 50 mét, đủ để sử dụng khi đang rửa tay, tắm hay đi dưới trời mưa. Với độ chống nước này thì phái nữ không còn phải lo lắng khi sử dụng trong môi trường nước.

➨ Ngoài khả năng xem giờ thông thường thì mẫu đồng hồ này còn là phụ kiện để phái nữ chứng minh đẳng cấp của mình. Đi cùng với đó là các mặt số phụ hiển thị các thông tin hữu ích như: lịch ngày, lịch thứ và đồng hồ 24h tiện dụng cho người dùng.

casio-enticer-mtp-1374d-1avdf-multiple-1

Hộp đựng mẫu đồng hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR

Thông Tin Chi Tiết Đồng Hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR:

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: SHE-3035D-7A2UDR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 44mm × 38.4mm
Bề Dày Mặt Số: 11mm
Màu Mặt Số: Vàng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h

Chất lượng và độ chính xác: Đồng hồ thời trang nam chính hãng ❏❐❐❑❐❒ XEM NGAY NHÉ

➨ Đồng hồ Casio SHE-3035D-7A2UDR là mẫu đồng hồ nổi bật với thiết kế sắc nét nổi bật. Phù hợp để trưng diện khi đi dự tiệc hay sử dụng để đi làm thông thường đều tạo điểm nhấn nổi bật. Các bạn có thể truy cập vào trang web: donghohaitrieu.com để theo dõi rõ hơn về mẫu đồng hồ này.

LKMDUNG - LKMDUNG