User Profile

Emotional intelligence is more important than intelligence

Bio Statement

Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và chỉ ra rằng chỉ số cảm xúc của một người có thể quan trọng hơn chỉ số thông minh IQ và là một trong những cơ sở để nhận định về thành công, chất lượng mối quan hệ và hạnh phúc chung trong tương lai.

Từ trước đến nay, nhiều phụ huynh cho rằng chỉ cần chỉ số IQ cao là con mình đã thông minh và sẽ có nhiều cơ hội thành công trong tương lai. Nhưng theo các nhà nghiên cứu thì chính các chỉ số cảm xúc EQ mới là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp các bé tự tịn thể hiện khả năng của mình. Trí tuệ cảm xúc quan trọng hơn trí thông minh có đúng hay không? Mời bạn cùng Sinh trắc học dấu vân tay Elite Symbol tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Bạn đã hiểu gì về chỉ số cảm xúc chưa? Trí tuệ cảm xúc quan trọng hơn trí thông minh? Bạn có biết làm sinh trắc dấu vân tay ở đâu không? Nội dung này sẽ giới thiệu đến quý hụ huynh về khái niệm cũng như cách để tăng chỉ số cảm xúc một cách hiệu quả.

[IMG]

Chỉ số cảm xúc EQ có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển

Chỉ số cảm xúc EQ là gì? EQ là từ viết tắt của cụm “ Emotional Quotient”, hay còn có tên gọi là chỉ số cảm xúc.

EQ chính là những khả năng nhận thức, hiểu chuyện và truyền đạt cảm xúc của mình. Chỉ số cảm xúc cao sẽ là cơ hội giúp trẻ phát huy nhiều kỹ năng như ứng xử, giao tiếp hay lãnh đạo… Bên cạnh IQ, thì EQ chính là nền tảng cốt lõi để con trẻ phát triển tốt hơn.

Các bạn nhỏ có chỉ số EQ cao thì khả năng hòa nhập cùng bạn bè sẽ tốt hơn. Thêm vào đó, chỉ số này còn giúp bé thích ứng nhanh với nhiều môi trường sống khác nhau. Đây chính là một nền tảng tốt cho nhân cách và các kỹ năng sống cần thiết khác cho trẻ để trẻ có thể vững chắc thành công trong tương lai.

Làm thế nào để trẻ tăng chỉ số cảm xúc EQ?

Đầu tiên, Sinh trắc học dấu vân tay khuyên rằng hãy để trẻ luôn cảm nhận được tình yêu thương từ mọi người xung quanh. Nhiều khảo sát đã đưa ra nhận xét các bạn nhỏ được nuôi dạy trong ngôi gia đình hạnh phúc, vui vẻ thì nhân cách cũng như EQ sẽ được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể là kênh trung gian đứng giữa hướng dẫn bé biết quan tâm và chia sẻ cảm xúc đến với mọi người.

[IMG]

Sinh trắc vân tay phát hiện khả năng tiềm ẩn

Bên cạnh đó, bố mẹ hãy để bé tập cách thích nghi và điều khiển những cảm xúc. Đồng thời luôn động viên và khuyến khích để bé lạc quan, yêu đời để vượt qua được nhiều khó khăn trong cuộc sống sau này.

Việc biết được chỉ số cảm xúc của trẻ thông qua sinh trắc vân tay sẽ là một lợi thế giúp bố mẹ hiểu được con mình như thế nào và cần phải làm gì để trẻ ngày một phát triển tốt hơn.

Hy vọng những thông tin mà Sinh trắc vân tay Elite Symbol chia sẻ ở trên có thể giúp bạn đọc đã hiểu Trí tuệ cảm xúc quan trọng hơn trí thông minh. Và còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bấm vào đây để biết thêm về dịch vụ sinh trắc vân tay miễn phí. Đến nay Elite Symbol để được hỗ trợ tốt nhất nhé.