User Profile

Casio EFR552 D1A2VUDF

Bio Statement

Những màu sắc thiết kế hết sức quyến rũ và nổi bật trên từng đường nét mà phiên bản đồng hồ thời trang nam chính hãng Casio EFR-552D-1A2VUDF mang đến sẽ giúp cho người đeo khẳng định vẻ đẹp và chất riêng của chính mình trước đám đông một cách hoàn hảo và nổi bật nhất sẽ giúp cho người đeo khẳng định phong cách của chính mình trước đám đông một cách hoàn hảo nhất.

Khẳng Định Đẳng Cấp Và Phong Cách Với Mẫu Đồng Hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF

Vẻ đẹp và phong cách nổi bật trên từng đường nét thiết kế mà phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF mang đến với sự hầm hố từ mặt hiển thị chính đi kèm với đó là sự nổi bật từ màu sắc cho đến những chức năng thiết kế hết sức nổi bật mà phiên bản đồng hồ này mang đến sẽ giúp cho người đeo tự tin tỏa sáng đến bất kỳ đâu.Phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDFHai điểm làm nên sự thành công của mẫu đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF

+ Vỏ và dây đeo của phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF được thiết kế với chất liệu thép không gỉ sáng bóng, bên phải là 3 núm vặn sắc nét mang tính thẩm mỹ cao. Đường kính mặt hiển thị phụ của phiên bản đồng hồ này lớn mang lại sự lịch lãm, mạnh mẽ cùng đẳng cấp nổi trội của phái mạnh.

+ Phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF được thiết kế trang bị mặt kính cứng với độ chịu lực tốt. Về cơ bản thì mặt kính này cũng có khả năng chống trầy cao. Nếu bị trầy chỉ cần đánh bóng lại là sẽ mang lại một vẻ đẹp ban đầu lại cho sản phẩm.

Khám phá những điểm chất trên mẫu đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF

❖ Màu sắc và đường nét thiết kế hết sức quyến rũ:

Phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF có thiết kế với mặt số màu xanh cuốn hút. Viền màu xanh đem lại sự cuốn hút tuyệt đối dành cho phái mạnh. Màu xanh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cùng với sự lịch lãm của phái mạnh. Với đồng hồ kết hợp đen và xanh mang lại giá trị riêng biệt nâng tầm thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

+> Tìm hiểu về đồng hồ Tissot 1853 tại đây: https://www.pinterest.com/donghotissot185/

❖ Cái nhìn thân thiện trên mặt hiển thị chính:

Do được làm bằng thép không gỉ được trau chuốt một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ trên từng đường nét thiết kế nổi bật trên mặt hiển thị màu đen. Sự phân bố đều đặn, mạnh mẽ của các vạch số chỉ giờ mang tính kết nối cao, liên kết với kim chỉ và 3 mặt số phụ tạo nên màu sắc quyến rũ đặc trưng riêng cho mẫu đồng hồ này. 

❖ Sự hữu ích từ những chức năng:

Phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF được thiết kế với 3 mặt số phụ một cách tinh tế, hài hòa mang tính thẩm mỹ tuyệt đối. 3 mặt số phụ với tông màu xanh nổi bật trên tông màu đen với thiết kế cá tính, mạnh mẽ và hết sức độc đáo và nổi bật. 3 mặt số phụ hiển thị 3 tính năng nổi bật của đồng hồ này là lịch ngày và Chronograph.Hộp đựng phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDFĐặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF

 • Thương Hiệu: Casio
 • Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-552D-1A2VUDF
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 53mm × 47mm
 • Bề Dày Mặt Số: 12.3 mm
 • Niềng:
 • Dây Đeo:
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 10 ATM
 • Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

 


Xem thêm thông tin tại Đồng Hồ Hải TriềuHiện nay, nếu mà yêu thích những phiên bản đồng hồ mang đậm chất thể thao và đẳng cấp thì phiên bản đồng hồ Casio EFR-552D-1A2VUDF mang đến sẽ giúp cho người đeo khẳng định được vẻ đẹp và chất riêng của chính mình đến bất kỳ đâu một cách hoàn hảo và rõ nét nhất. Hãy đến ngay cua hang dong ho Tissot chinh hang Hải Triều dể tận hưởng và trải nghiệm.

SJBTI