User Profile

Titan9799SM01 9799SM01 SM01

Bio Statement

Một bức tranh về thiên nhiên miêu tả những cảnh ngày xuân một cách rõ nét bằng một đôi bướm được thể hiện một cách rõ nét thông qua phiên bản đồng hồ nữ xách tay Titan 9799SM01, và chính những sự tuyệt vời này đã mang đến một vẻ đẹp thời thượng và đỉnh cao nhất dành riêng cho người sử dụng đến bất kỳ đâu.

Một Bức Tranh Về Cảnh Vật Mùa Xuân Từ Mẫu Đồng Hồ Titan 9799SM01

Những đường nét thiết kế trên phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 mang đến một cảm giác tinh tế và nổi bật trước đám đông bằng sự lấp lánh và những họa tiết hết sức phong cách và cá tính được chạm khắc một cách tinh tế và tỉ mỉ mang đến một sức hút và vẻ đẹp thời thượng tuyệt vời dành riêng cho người sử đeo.


Phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01


Một vẻ đẹp và sức hút mang đậm chất cổ điển được trau chuốt và đính kết một cách tỉ mỉ mang đến một sự hiện đại và đẹp mắt từ những đường nét thủ công làm nên phong cách và vẻ đẹp tuyệt vời dành riêng cho người đeo trong hành trình khẳng định vẻ đẹp và phong cách của chính mình đến bất kỳ đâu.

+> Tìm hiểu về Shop Đồng hồ thời trang Hàn Quốc tại đây!

Khám phá những sự tuyệt vời trên mẫu đồng hồ Titan 9799SM01

+ Phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 có mặt hiển thị chính được thiết kế một cách ấn tượng, với kim chỉ và vạch chỉ giờ được thiết kế một cách tinh tế và đẹp mắt trên mặt hiển thị chính màu trắng, dòng chữ Titan và logo được thiết kế đặt một cách khéo léo trên mặt hiển thị chính tại vị trí 12 giờ, ngoài ra còn được thiết kế cách điệu với hình ảnh đẹp mắt với hai chú bướm được đặt tại vị trí 4 và 10 giờ.

+ Phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 được thiết kế với mặt kính cứng mang lại sự cứng cáp và đẹp mắt cho phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 ngoài ra còn có khả năng phù phép một số vế trần nhẹ một cách nhanh chóng và duy trì được trạng thái sáng bóng như thuở ban đầu, và đặc biệt bảo vệ mặt hiển thị chính cực tốt.

+Vỏ phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 được làm bằng thép không gỉ sáng bóng, trên vòng bezel được đính vô số những viên đá lấp lánh với núm vặn được thiết kế một cách cầu kì, sắc nét với đường sọc dọc đầy ấn tượng và tinh tế. Dây đeo phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 cũng được làm bằng thép không gỉ mang đến một độ sáng bóng và màu sắc đẹp mắt cho người dùng.

+Bộ máy chuyển động Quartz ( Pin) của phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 hoạt động một cách ổn định, có khả năng chịu sốc và đạt độ chính xác cao được nhập khẩu tại Nhật Bản và đánh giá trên một tiêu chuẩn khắc khe của thương hiệu để đảm bảo độ chính xác cho phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01.


Hộp đựng phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01


+> Tìm hiểu về shop dong ho uy tin tại đây!

Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ Titan 9799SM01

  • Thương Hiệu: Titan
  • Số Hiệu Sản Phẩm: 9799SM01
  • Xuất Xứ: Ấn Độ
  • Giới Tính: Nữ
  • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
  • Máy: Quartz (Pin)
  • Niềng: Thép Không Gỉ
  • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Chống Nước: 3 ATM

 


Xem thêm thông tin tại Đồng Hồ Hải Triều


+> Tìm hiểu về đồng hồ Titan 9799SM01 tại đây: http://bit.ly/Titan-9799SM01

Một vẻ đẹp mang đậm phong cách đến từ vùng đất đến từ Ấn Độ bằng những đường nét thiết kế hết sức chỉnh chu và kỹ lưỡng trên từng đường nét mà phiên bản đồng hồ Titan 9799SM01 mang đến sẽ giúp cho người đeo tự tin khẳng định phong cách và cá tính của chính mình trước đám đông một cách tuyệt vời nhất.

SLBTI